May 17, 2024

Day: August 25, 2023

…..ยี่สิบหกสิงหาเวียนบรรจบ ขอน้อมนบเจ้าดารารัศมี ด้วยรำลึกหนึ่งร้อยห้าสิบปี ขัติยนารีศรีล้านนา….. คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ขอน้อมรำลึกเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติพระราชชายาเจ้าดารารัศมี ในรัชกาลที่ 5 ครบรอบ 150 ปี ทางโรงเรียนแม่ริมวิทยาคมได้จัดกิจกรรม...