April 29, 2024

Day: June 2, 2023

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 นายสำเร็จ ไกรพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ได้มอบหมายให้งานคุณธรรมจริยธรรม กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันวิสาขบูชา ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย การทำบุญตักบาตร พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนตร์ และการแสดงปาฐกถาธรรม โดยพระใบฎีกาสมศักดิ์ ปิยวณฺโณ...
เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่งครูพิเศษ วิชาดนตรีศึกษา (ดนตรีไทย) รับสมัครตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน 2566 ที่ห้องอำนวยการ ชั้น 2 อาคาร MRW Office