May 5, 2024

Day: April 6, 2024

เมื่อวันที่ 25-27 มีนาคม 2567 นางสาวสมจิต ตาคำแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม มอบหมายครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ จำนวน 18 คน ออกแหล่งเรียนรู้ กิจกรรม “Smart Intensive...
วันที่ 30 มีนาคม 2567 นางสาวสมจิต ตาคำแสง ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม มอบหมายห้องเรียนพิเศษดนตรีสากลและแผนการเรียนศิลป์-ดนตรีสากล นำนักเรียนแสดงดนตรีในงานสมโภชเสนาสนะ(ปอยหลวง) เพื่อเป็นการส่งเสริมสมรรถนะผู้เรียนและฝึกประสบการณ์นอกห้องเรียน ณ วัดแม่ริม