April 20, 2024

Day: May 2, 2023

วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2566 นายสำเร็จ ไกรพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครูโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ให้การต้อนรับ นายนิกร แก้วคำดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสันทรายวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริการและบุคลากร ในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การพัฒนาสถานศึกษาสู่ความเป็นเลิศ” เพื่อใช้เป็นแนวทางในการบริหารจัดการโรงเรียนให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ณ...