March 29, 2024

Day: October 17, 2022

โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ (รอบโควตาพิเศษ) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขางานไฟฟ้ากำลัง สาขางานเทคนิคช่างยนต์ และสาขางานก่อสร้าง ปีการศึกษา 2566 และขอให้กำลังใจให้นักเรียนทุก ๆ คนในการสอบในรอบต่อ...