April 20, 2024

Day: May 3, 2023

การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ของครูสู่ฐานสมรรถนะผู้เรียน Smart Innovation for M.R.W’s Student’s competency cultivation โรงเรียนแม่ริมวิทยาคมจัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ของครูสู่ฐานสมรรถนะผู้เรียน Smart Innovation for M.R.W’s students competency cultivation ระหว่างวันที่...