March 29, 2024

Day: April 21, 2023

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูพิเศษและเจ้าหน้าที่สำนักงานกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566
วันที่ 21 เมษายน 2566 นายสำเร็จ ไกรพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหารโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการสถานศึกษา ณ โรงเรียนหัวไทรบํารุงราษฎร์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครศรีธรรมราช On April 21, 2023, Mr....
วันที่ 17 เมษายน 2566 นายสำเร็จ ไกรพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ริมวิทยาคม ได้มอบหมายให้ฝ่ายบริหารของโรงเรียนเข้าร่วม”พิธีสระเกล้าดำหัวผู้บริหารอาวุโส ตามประเพณีปี๋ใหม่เมือง” ประจำปี 2566 เพื่อขอขมาและขอพรจากท่านผู้บริหารอาวุโสฯ ณ อาคารศูนย์วิทยบริการดารารัศมี โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย
เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงานกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน